• Tìm kiếm
 • VI | ENG
 • 0

ĐOÀN KHÁCH CHÂU ÂU THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO TẠI XƯỞNG RONG NHO

 • Thứ sáu, 09:53 Ngày 29/12/2023
 • Chào mừng bạn đến với trang web của chúng tôi! Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ câu chuyện thú vị về một đoàn khách đặc biệt từ Châu Âu đã đến tham quan xưởng rong nho của chúng tôi. Hãy cùng khám phá chuyến tham quan độc đáo này nhé!

  Cơ sở nuôi trồng và chế biến rong nho tại vùng biển Hòn Khói, Phường Ninh Hải, TX.Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa. Chúng tôi vinh dự là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam di nhập nguồn giống rong nho OKINAWA (Nhật Bản) về trồng thành công rong nho biển thương phẩm theo phương pháp tự nhiên tại vùng biển sạch Khánh Hòa. Sự kết hợp giữa bí quyết truyền thống và công nghệ hiện đại đã giúp chúng tôi tạo ra những hộp rong nho chất lượng cao, được khách hàng yêu thích trên toàn thế giới.

  Vào ngày 30/11/2023, chúng tôi đã chào đón một đoàn khách đặc biệt từ Châu Âu đến tham quan xưởng rong nho và trải nghiệm quy trình sản xuất rong của chúng tôi. Tại phòng họp, Kỹ sư Lê Bền đã trình bày và giới thiệu các loài rong tảo biển để đoàn khách có thể hiểu sâu hơn về ngành rong biển Việt Nam. Đoàn khách được dùng thử rong nho, các loại snack rong biển ngay tại xưởng sản xuất. Còn gì thú vị hơn khi tận mắt chứng kiến những chùm rong nở trong nước và tận tay gắp những cọng rong nho, ăn vào nghe tiếng bụp bụp của những trái nho xanh. Thật thú vị phải không ạ!

  1 khách châu âu tham quan xưởng rong

  Chúng tôi dẫn đoàn di chuyển tham quan ao, đìa trồng rong. Tận mắt chứng kiến quy mô sản xuất, nuôi trồng rong của Trí Tín, sẽ giúp đoàn khách có cái nhìn sâu sắc hơn về quy trình trồng rong, đánh giá cao giá trị và chất lượng của sản phẩm rong.

  3 khách châu âu tham quan xưởng rong

  4 khách châu âu tham quan xưởng rong

  Tiếp theo, đoàn tham quan khu vực sơ chế rong, đoàn được mặc đồ bảo hộ đầy đủ theo tiêu chuẩn HACCP để đảm bảo an toàn vệ sinh cho rong. Được tham quan công nhân miệt mài nhặt từng cọng rong, loại bỏ các tạp chất, các khâu nuôi lại rong, đóng gói thành phẩm, đoàn khách rất thích thú và hết lời khen ngợi.

  2 khách châu âu tham quan xưởng rong

  Trải qua hành trình đầy ý nghĩa tại xưởng rong nho của chúng tôi, đoàn khách Châu Âu đã có những trải nghiệm tuyệt vời và có những kỉ niệm đáng nhớ. Chúng tôi rất tự hào và cảm kích vì đã được chia sẻ văn hóa và sự đam mê về nghiên cứu rong của chúng tôi với những người nước ngoài.

  5 khách châu âu tham quan xưởng rong

  Trí Tín xin chân thành cảm ơn cuộc gặp gỡ ý nghĩa này và sự quý mến từ đoàn khách tham quan. Thương hiệu Trí Tín đã trở thành niềm tin và sự lựa chọn của khách, được in thẳng lên món quà trước khi đến làm việc cũng không quên lưu lại thời gian đoàn ghé thăm – một thông điệp mà khách hàng muốn gửi cho Trí Tín, những món quà đặc biệt mà đoàn đã tặng cho công ty sẽ được trân trọng và ghi nhận như một lời tri ân tới sự chăm sóc và đóng góp của công ty trong việc chia sẻ kiến thức và trải nghiệm về trồng rong. Đây là một kỉ niệm đáng trân trọng và sẽ được ghi sâu trong lòng Trí Tín.

  6 khách châu âu tham quan xưởng rong

  Để ghi nhận sự quan tâm và trân trọng từ đoàn khách Châu Âu, chúng tôi đã chuẩn bị những món quà để tặng họ, những hộp rong nho, snack rong biển kèm theo bộ thông tin về lịch sử và quy trình sản xuất của chúng tôi. Đây là món quà để họ mang về nhà và tiếp tục tận hưởng hương vị tuyệt vời của biển cả.

  Cảm ơn các bạn đã lắng nghe, hãy theo dõi trang web của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về xưởng rong nho Trí Tín nhé!

  7 khách châu âu tham quan xưởng rong

   

  Bài viết liên quan