• Tìm kiếm
 • VI | ENG
 • 0

TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN GIANG THAM QUAN XƯỞNG RONG

 • Thứ hai, 09:36 Ngày 05/02/2024
 • Công ty chúng tôi vinh dự trở thành điểm tham quan và trao đổi học thuật cho sinh viên trường đại học An Giang, tiếp tục các chuyến tham quan mô hình nuôi trồng rong của chúng tôi trong nhiều năm liền đã được trường đại học Bạc Liêu liên tục lựa chọn. Lựa chọn này là một công nhận về chất lượng và uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực ngành rong biển tại Việt Nam. Trong bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu về lợi ích của việc sinh viên tham quan và học hỏi nghề trồng rong biển cũng như những điểm nổi bật của ngành nghề này.

  Hiểu về nghề trồng rong biển

  Việc sinh viên tham gia vào các hoạt động tham quan và học hỏi nghề trồng rong biển không chỉ mang lại những trải nghiệm thú vị mà còn giúp các bạn sinh viên khám phá một ngành nghề độc đáo và hấp dẫn.

  Kỹ sư Lê Bền trình bày bài giảng

  Rong biển là một loại tảo biển có giá trị cao và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm. Sinh viên sẽ được tìm hiểu về quá trinh trồng, chăm sóc và thu hoạch rong biển cũng như các công nghệ xử lí và sản xuất sản phẩm từ rong biển.

  Sinh viên có cơ hội học hỏi về quá trình sản xuất rong biển từ các cô chú công nhân có kinh nghiệm mười mấy năm làm nghề rong biển. Các bạn có thể trao đổi ý kiến, đặt câu hỏi và mở rộng kiến thức của mình về ngành nghề này.

  Kỹ sư Lê Bền trao đổi với sinh viên

  Tham quan nhà xưởng

  Tại phòng đào tạo, Kỹ sư Lê Bền đã trình bày và giới thiệu các loài rong tảo biển để các bạn sinh viên hiểu sâu hơn về ngành rong biển Việt Nam. Thấy các bạn chăm chú lắng nghe và say mê tìm hiểu đã tạo cho chúng tôi thêm nghị lực và tin vào sự phát triển của ngành rong biển trong tương lai.

  Đào tạo sinh viên

  Kết thúc bài giảng, Kỹ sư Lê Bền dẫn đoàn sinh viên tham quan các quy trình sản xuất rong. Đầu tiên, đoàn di chuyển qua các ao, đìa trồng rong. Tận mắt chứng kiến quy mô sản xuất, nuôi trồng rong của Trí Tín sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Thật thú vị khi có một vài bạn xin rong giống về nghiên cứu thực tế và tiếp cận trực tiếp với ngành rong biển.

  Tham quan đìa rong

  Chuẩn bị vào khu vực sơ chế

  Sau khi tham quan khu vực bên trong nhà xưởng xong, đoàn sinh viên được giải lao, thư giãn bằng những món ăn nhẹ như rong nho, các loại snack rong biển, nước suối. Thật vui khi thấy các bạn sinh viên dùng sản phẩm từ rong biển và hài lòng đến mức khen ngợi. Điều này cho thấy rằng sản phẩm của Trí Tín đã đáp ứng được sự mong đợi và tạo ấn tượng tích cực đến với người dùng. Đây là một động lực và sự khích lệ cho công ty chúng tôi tiếp tục nổ lực trong việc phát triển và khai thác tiềm năng của ngành rong biển Việt Nam.

  Sinh viên thưởng thức rong nho

  Thưởng thức các loại snack

   

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn trường đại học An Giang đã tin tưởng và lựa chọn Trí Tín là nơi để các bạn sinh viên học hỏi và trau dồi kiến thức về ngành rong biển. Trí Tín sẽ tiếp tục duy trì chất lượng và sự đáng tin cậy của sản phẩm để đáp ứng kỳ vọng và hài lòng của khách hàng.

  Chụp ảnh lưu niệm

  Trí Tín chúc đoàn có khoảng thời gian tham quan thật thú vị và tràn đầy niềm vui trong chuyến đi của mình. Tạm biệt và hẹn gặp lại!

  Chụp ảnh toàn thể

   

  Bài viết liên quan